TỔNG KẾT LỄ TRAO GIẢI VÒNG QUAY MAY MẮN SCOIN

Lần lượt trong các ngày 06/09 và 09/09 vừa qua, 2 buổi lễ trao giải Đặc biệt và giải Nhất Vòng Quay tháng 8 đã được lần lượt diễn ra tại trụ sở VTC Mobile tại Hà Nội và chi nhánh VTC Mobile trong TP.HCM. Đây là 2 buổi lễ chính thức để VTC Mobile trao các giải thưởng hiện vật giá trị nhất cho game thủ may mắn:

1. Anh: Nguyễn Tấn Mạnh - SĐT 0829891*** trúng giải Đặc biệt: 1 Xe máy Airbalde 2019

2. Chị: Biện Thị Thùy Dung - SĐT 0964296*** trúng giải Nhất: 1 điện thoại Xiaomi Black Shark 2


Hai khách hàng cực kỳ may mắn này đã tới dự lễ trao thưởng và hoàn tất các thủ tục ký nhận hiện vật  tại Chương trình trao thưởng cho các khách hàng tham gia Vòng Quay tháng 8 với mã dự thưởng trúng phần quà đặc biệt gồm 1 Xe Airblade 2019 & 1 điện thoại Xiaomi Black Shark 2. 2 Buổi lễ trao giải đã diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc bộ phận CSKH Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động, ông Nguyễn Thanh Tiến - Trưởng nhóm vận hành sự kiện, chị Vũ Đình Hà Phương - trưởng phòng cộng đồng cùng nhiều cán bộ nhân viên công ty.

 

Đây là cơ hội để VTC Mobile một lần nữa tri ân hàng triệu khách hàng hiện tại là game thủ của đã và đang tin tưởng sử dụng của Công ty chúng tôi, tham gia sân chơi sự kiện hấp dẫn, đồng thời giao lưu và trao tận tay các giải thưởng tới khách hàng may mắn nhất. Trước đó, bộ phận Chăm sóc khách hàng của VTC Mobile đã tiến hành thông báo về chương trình trao thưởng và hướng dẫn chi tiết để người dùng đến nhận thưởng.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh chính của lễ trao giải Đặc biệt sự kiện Vòng Quay tháng 8:


  • Ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc bộ phận CSKH cảm ơn sự đồng hành của khách hàng may mắn trúng giải nói riêng và toàn bộ khách hàng của VTC Mobile nói chung. Ông Thanh cho biết: “Sự ủng hộ của anh em game thủ với sự kiện Vòng Quay tháng 8 đã ghi lại nhiều con số ấn tượng: hơn 100 nghìn người tham gia với hơn 1 triệu lượt quay toàn hệ thống. Đây là minh chứng cho thấy sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng, là động lực để Công ty VTC Mobile không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa trong tương lai gần”


  • Hình ảnh trao bảng lưu niệm & giải thương cho khách hàng trúng các giải thưởng hấp dẫn: Xe máy Airblade phiên bản 2019 kèm lời chúc sức khỏe và thành công. 


  • Sau khi ký kết Biên bản nhận thưởng hiện vật, anh Nguyễn Tấn Mạnh đã nộp lại số tiền thuế thu nhập bất thường là 3,150,000 đ để hoàn thành thủ tục nhận xe máy.

  •  Hình ảnh anh Nguyễn Tấn Mạnh rạng rỡ trong ngày nhận xe tại Đại lý Honda Nha Trang - địa bàn nơi anh đang sinh sống và làm việc.

  • Sau đó ít hôm, chiều ngày 090/9/19 tại chi nhánh phía Nam, khách hàng Biện Thị Thùy Dung cũng đã có mặt để nhận thưởng giải Nhất - điện thoại Xiaomi Black Shark 2.


Một lần nữa, thay mặt Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động, BTC xin được trân trọng chúc mừng (các) khàng trúng giải sau:


  • Anh: Nguyễn Tấn Mạnh - SĐT 0829891*** trúng giải Đặc biệt: 1 Xe máy Airbalde 2019


  • Chị: Biện Thị Thùy Dung - SĐT 0964296*** trúng giải Nhất: 1 điện thoại Xiaomi Black Shark 2


BTC xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại tại những sự kiện sau!


Xem chi tiết & kết quả sự kiện tại: https://vongquayt8.splay.vn


------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty VTC Mobile

Hotline: 19001104

Website: https://scoin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/scoinvtcmobile/