[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH GAME THÁI CỔ THẦN VƯƠNG

Quý đạo hữu thân mến !


😓 Lời đầu tiên tiên, BQT Thái Cổ Thần Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tới toàn thể chư vị đạo hữu đã đồng hành và ủng hộ Thái Cổ Thần Vương trong suốt thời gian vừa qua. Thái Cổ Thần Vương là nơi gặp gỡ, chốn tu tiên của rất nhiều anh tài, từng là trò chơi không thể thiếu trong điện thoại của nhiều người.


📌Trong suốt quá trình hoạt động của game, đội ngũ vận hành đã luôn nỗ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đến mọi người. Mặc dù còn gặp phải những vấn đề trong quá trình vận hành game nhưng BQT vẫn cố gắng khắc phục các vấn đề đó để tạo cho các đạo hữu một không gian trải nghiệm thú vị nhất có thể. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan trong quá trình thương thảo hợp đồng tiếp tục cung cấp dịch vụ với phía Đơn vị Sản Xuất mà BQT rất tiếc phải thông báo đến chư vị đạo hữu rằng sản phẩm Thái Cổ Thần Vương sẽ phải ngừng phát hành trong thời gian sắp tới 😥


⏰ Lịch trình cụ thể :

- 00:00 Ngày 30/11/2021: Đóng toàn bộ các kênh thanh toán của game.

- 00:00 Ngày 31/12/2021: Đóng toàn bộ server game.


--------

🎁 Để tri ân tình cảm to lớn mà chư vị thiếu hiệp đã dành cho Thái Cổ Thần Vương, BQT sẽ hỗ trợ người chơi tham gia sản phẩm khác cùng hệ thống VTC Mobile là game Thần Vương Nhất Thế và Chiến Thần Kỷ Nguyên với tất cả sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chi tiết chuyển đổi Admin sẽ có thông báo chi tiết đến chư vị trong thời gian tới.


Một lần nữa, BQT rất cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của Đạo Hữu dành cho Thái Cổ Thần Vương trong suốt thời gian qua. Chúc các đạo hữu luôn gặp may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống.


BQT Thái Cổ Thần Vương

Trân trọng,